Nguyên liệu:
- Thịt bò (có thể dùng dẻ sườn bò hoặc gân bò rất ngon): 400 gam
- Khoai tây: 500-600 gam
- Cà rốt: 100gam
- Hành tây: 200 gam (1 củ to)
- Curry Nhật: 2 viên
- Gừng băm, tỏi băm Chế biến:
- Khoai tây: 500-600 gam
- Cà rốt: 100gam
- Hành tây: 200 gam (1 củ to)
- Curry Nhật: 2 viên
- Gừng băm, tỏi băm Chế biến:
- Thịt bò thái miếng vừa ăn, chần qua nước sôi, ướp gia vị, gừng tỏi băm và một ít dầu ăn, để một lúc cho ngấm
- Phi thơm gừng tỏi , cho thịt bò vào xào cho thịt săn lại, đổ nước vào ninh nhừ.- Khoai tây, cà rốt cắt miếng vừa ăn, xào qua.
- Khi thịt bò gần được, thả khoai tây, cà rốt vào nồi thịt bò, ninh tiếp khoàng 20 phút nữa cho khoai tây cà rốt chín mềm
- Thả vào nồi 2 viên Curry, quấy nhẹ tay cho Curry tan ra
- Hành tây cắt khúc, thả vào nồi Curry khi gần được ( để hành tây không bị nát)
- Phi thơm gừng tỏi , cho thịt bò vào xào cho thịt săn lại, đổ nước vào ninh nhừ.- Khoai tây, cà rốt cắt miếng vừa ăn, xào qua.
- Khi thịt bò gần được, thả khoai tây, cà rốt vào nồi thịt bò, ninh tiếp khoàng 20 phút nữa cho khoai tây cà rốt chín mềm
- Thả vào nồi 2 viên Curry, quấy nhẹ tay cho Curry tan ra
- Hành tây cắt khúc, thả vào nồi Curry khi gần được ( để hành tây không bị nát)
* Lưu ý:
No comments:
Post a Comment