Nguyên liệu:
- Đậu phụ: 3 bìa
- Xì dầu: đủ dùng
- Bột ngũ vị hương hoặc bột đinh hương: 1 thìa cà phê
- Hành khô cắt lát: 3-4 c ủ
- Ớt tươi cắt lát (tương ớt): 1-2 quả
- Mì chính, đường: đủ dùng.
- Hành hoa (hoặc hẹ) cắt nhỏ
Cách làm:
- Đậu phụ cắt miếng vuông vừa ăn, rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Phi hành khô, cho ớt tươi (hoặc tương ớt) vào chưng, tiếp tục cho xì dầu, bột ngũ vị hương, đường, mì chính vào hỗn hợp.
- Cho đậu phụ vào xốt, đảo đều cho xốt thấm đều vào miếng đậu.
No comments:
Post a Comment