AdSense

Total Pageviews

Wednesday, June 29, 2016

Sinh tố Chùm ngây chuối



Nguyên liệu

Nguyên liệu đủ cho 2 cốc sinh tố
-       Rau chùm ngây tươi: 100 gam.
-       Chuối chín, chuối vừa chín tới tạo Axit không tốt cho cơ thể nên chọn chuối chín kỹ có đốm ở vỏ: 1 quả.
-       Sữa tươi không đường: đủ dùng.
-       Mật ong: 1 thìa canh (Optional), nếu làm sinh tố cho trẻ nhỏ thì không nên dùng mật ong.
-       Đá viên.

Chế biến:

-       Chùm ngây tuốt lấy lá (giống như tuốt rau ngót), rửa sạch, tráng lại bằng nước đun sôi để nguội, để ráo.
-       Chuối bóc bỏ vỏ.
-       Cho chuối + Rau chùm ngây + Sữa tươi + Mật ong + Đá viên vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

-       Cho sinh tố ra cốc.

No comments:

Post a Comment