Hãy cùng vào bếp làm món trứng tráng Lyông nhé! Đây sẽ là món ăn thú vị, rất thơm ngon và đượm vị ngọt của hành tây.
Nguyên liệu:
- Trứng gà, vịt: 4 quả- Hành tây: 100 gam- Hành lá: đủ dùng- Gia vị, mì chính, hạt tiêu
Chế biến:
- Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun dầu nóng già, cho hành tây vào xào đến chín tới.
- Đập trứng ra bát, bỏ hành tây đã xào vào, bỏ hành lá cắt khúc vào, đánh đều, nêm gia vị, mì chính hạt tiêu vừa ăn
Thật thú vị khi làm món này, vì mình không hình dung được tráng trứng mà khi đổ trứng vào chảo lại quấy nhanh tay...thì sẽ ra làm sao!!!, trứng làm sao mà thành miếng được, như thế thì có mà thành trứng chưng.
ReplyDeleteMột thú vị nữa là khi ăn trứng rất mềm và ngọt.