AdSense

Total Pageviews

Sunday, November 11, 2012

Trứng vịt lộn sốt me


Trứng vịt lộn sốt me - một cách thưởng thức mới bên cạnh kiểu ăn cổ điển thanh cảnh
Nguyên liệu:
-    Trứng vịt lộn: 4-5 quả đủ dùng
-    Sốt rang me
-    Rau răm
-    Gừng
Nguyên liệu

Chế biến:
-    Trứng luộc chín, bóc vỏ. chú ý lấy cả phần nước ngọt của trứng.
-    Chảo dầu nóng già, cho trứng vào sốt.
-    Cho sốt rang me vào đun khoang 5-6 phút cho sốt ngấm đều vào trứng.
-     Rắc tiêu, mì chính, ăn nóng.


Cho sốt rang me vào đun khoang 5-6 phút cho sốt ngấm đều vào trứng

Rắc tiêu, mì chính, ăn nóng

No comments:

Post a Comment