Nguyên liệu:
- Lòng non lợn: 300 gam
- Củ nghệ: 2-3 củ, có thể cho nhiều hơn tùy khẩu vị.
- Hành tây: ½ củ
- Bỗng rượu: đủ dùng
- Lá hẹ, rau răm
Chế biến:
- Lòng non lợn ken sạch dưới vòi nước chẩy, thái khúc 5-6 cm
- Củ nghệ gọt vỏ, thái sợi.
- Lá hẹ cắt khúc.
- Rau răm thái rối.
- Phi thơm tỏi, cho lòng lợn vào xào săn.
- Cho nghệ vào xào cùng, lúc này nêm một chút bỗng rượu vào cho có vị chua và dậy mùi thơm (chỉ cho vừa đủ không cho nhiều bỗng quá, món ăn sẽ bị cứng).
- Bỏ hành tây vào xào cùng.
No comments:
Post a Comment