Nguyên liệu:
- Lòng non lợn ( lòng se điếu, tràng hoặc dạ dầy lợn): 300-400 gam
- Kim chi cải thảo: 100 -200 gam.
- Hành khô bằm: 1-2 củ
- Dầu ăn, gia vị, mì chính: đủ dùng
Chế biến:
- Lòng non lợn ken sạch dưới vòi nước chẩy, cắt khúc 5-6 cm.
- Kim chi cải thảo cắt khúc 4-5 cm.
- Phi thơm hành cho lòng vào xào, khi lòng bắt đầu săn tiếp tục cho kim chi cải thảo vào xào cùng.
- Nêm gia vị, mì chính, lưu ý kim chi muối đã mặn rồi nên cần thận trong khi nêm thêm muối.
- Tiếp tục xào tới khi nước cạn còn sền sệt là được. Bắc ra ăn nóng.
No comments:
Post a Comment