AdSense

Total Pageviews

Monday, May 6, 2013

Lòng non lợn xào kim chi

Nguyên liệu:
-       Lòng non lợn ( lòng se điếu, tràng hoặc dạ dầy lợn): 300-400 gam
-       Kim chi cải thảo: 100 -200 gam.
-       Hành khô bằm: 1-2 củ
-       Dầu ăn, gia vị, mì chính: đủ dùng
Chế biến:
-       Lòng non lợn ken sạch dưới vòi nước chẩy, cắt khúc 5-6 cm.
-       Kim chi cải thảo cắt khúc 4-5 cm.
-       Phi thơm hành cho lòng vào xào, khi lòng bắt đầu săn tiếp tục cho kim chi cải thảo vào xào cùng.
-       Nêm gia vị, mì chính, lưu ý kim chi muối đã mặn rồi nên cần thận trong khi nêm thêm muối.
-       Tiếp tục xào tới khi nước cạn còn sền sệt là được. Bắc ra ăn nóng.

No comments:

Post a Comment